Sản xuất lò xo nén

(Click vào để xem ảnh lớn)

Sản xuất lò xo nén

Giá: Liên hệ Lượt xem: 4692 Hàng mới

Trước tiên chúng ta cần hiểu lò xo là gì ? Lò xo là một vật thể đàn hồi được sử dụng trong các hệ thống cơ học. Lò xo chuyển hóa toàn bộ công năng của ngoại lực khi tác động thành thế năng đàn hồi và giải phóng toàn bộ thế năng này trở lại thành công cơ học khi không có ngoại lực. Ngày nay lò xo đóng vai trò rất quan trọng phục vụ đời sống con người thông qua máy móc thiết bị vật dụng mà hàng ngày chúng ta sử dụng. Công ty chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại lò xo nén công nghiệp theo kích thước và hình dáng yêu cầu. Toàn bộ vật tư vật liệu sản xuất lò xo được nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên quy trình và dây chuyền hiện đại. Hãy nhấc máy và điện thoại cho chúng tôi khi quý vị có nhu cầu về lò xo

Chi tiết sản phẩm

* Thông số kỹ thuật lò xo nén (compression spring specifications) :

* Chi tiết thông số vật lý của lò xo nén :

- Lo (Chiều dài tự nhiên) : chiều dài tự nhiên là khi lò xo ở trạng thái không bị nén, sau lần nén đầu tiên (nếu cần thiết). Dung sai khoảng +/- 2% (chỉ định)

- De (Đường kính ngoài) : đường kính ngoài của một lò xo bằng đường kính trong cộng với hai lần đường kính dây. Dung sai khoảng +/- 2%

- Di (Đường kính trong) : đường kính trong của một lò xo được tính bằng cách lấy đường kính ngoài của nó trừ đi hai lần đường kính dây. Dung sai khoảng +/-2% (chỉ định)

- d (đường kính dây) : đường kính của dây kim loại được dùng để làm lò xo

- S (trục) đường kính tối đa của trục có thể đưa vào trong lò xo. Dung sai là +/- 2% (chỉ định)

- H (khoảng không nén) : đây là đường kính tối thiểu của khoảng không gian trong đó lò xo có thể hoạt động được. Dung sai đối với tham số này là +/- 2 % (chỉ định).

- P (bước lò xo) : khoảng cách trung bình giữa hai vòng xoắn hoạt động liên tiếp của một lò xo.

- Lc (chiều dài khi lò xo bị nén tối đa) : chiều dài tối đa của lò xo sau khi bị nén hoàn toàn. Dung sai của tham số này là +/- 15 % (chỉ định).

- k (khe hở lò xo) : là khoảng khe hở giữa hai vòng quấn lò xo, kích thước khe hở to hay nhỏ tùy thuộc vào bước dây. Dung sai là +/- 5 % (chỉ định).

- Số vòng xoắn lò xo: tổng số vòng xoắn (lò xo trong hình trên có 6 vòng xoắn). Để tính số vòng xoắn hoạt động, ta lấy tổng số vòng xoắn trừ đi hai vòng xoắn ở hai đầu mút của lò xo

- R (Độ cứng) : thông số này quyết định khả năng chịu nén của lò xo. Đơn vị tính : 1 DaN/mm = 10 N/mm. Dung sai khoảng +/- 15% (chỉ định)

- Mài hai đầu lò xo : để chỉ đầu lò xo có được mài phẳn hay không.

Vật liệu sản xuất chế tạo lò xo nén :

-  Thép hợp kim lò xo 60C, Si, C, Mn…

- Thép lò xo I (Inox) : inox 18/8 theo tiêu chuẩn Z10 CN 18.09

- Lò xo mạ kẽm : dây thép mạ kẽm dùng làm lò xo hoạt động trong môi trường axit và nhiệt độ cao..

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay: 0877 56 0000
SMS: 0877 56 0000 Chat Zalo Chat qua Messenger